Vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit

vay tiền thẻ tín dụng FE Credit
Vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit đơn giản, nhanh gọn. FE Credit xuất phát điểm từ Khối tín dụng tiêu dùng thuộc tập đoàn Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng VPBank. Hiện nay nhu cầu vay tiền để sử dụng của khách hàng là rất lớn, nhưng có rất nhiều người vẫn chưa biết cách làm sao để vay tiền qua thẻ tín dụng. Vay tiền bằng thẻ tín dụng FE Credit như thế nào? Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit nếu bạn đang có nhu cầu.
vay tiền thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit là gì? 

Thẻ tín dụng FE Credit là một sản phẩm do công ty tài chính FE Credit phát hành. Cũng giống như những loại thẻ tín dụng được phát hành bởi những ngân hàng khác, thẻ này hoạt động theo phương thức “Chi tiêu trước – Hoàn trả sau”.
FE Credit sẽ ứng ra trước một số tiền để bạn chi tiêu thanh toán. Số tiền này được ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày, bạn nên cố gắng hoàn trả trong thời gian này. Bắt đầu từ ngày thứ 46,  bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất nhất định cho khoản tiền đó.
Hiện nay, FE Credit đã phát hành 3 loại thẻ tín dụng: Thẻ FE Credit Plus, thẻ FE Credit Plus+ và thẻ FE Credit vàng. Nhìn chung, các tiện ích, mức phí của hai loại thẻ này tương đương nhau. Điều khác biệt duy nhất là ở mức lãi suất. Lãi suất của thẻ FE Credit vàng sẽ cao hơn lãi suất của thẻ FE Credit Plus+.

Các cách thức vay tiền từ thẻ tín dụng FE

Hiện nay có nhiều cách vay tiền từ thẻ tín dụng của FE như:

Vay tiền từ thẻ tín dụng FE Credit qua ATM

Nếu bạn lựa chọn hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit bằng cách rút tiền trong thẻ thì hãy quan tâm đến những điều sau:
Hạn mức
Hạn mức rút tiền mặt mỗi chu kỳ tín dụng đối với thẻ FE Credit hạng chuẩn là 15 triệu đồng. Còn hạn mức rút tiền mặt mỗi chu kỳ tín dụng của thẻ FE Credit hạng vàng là 20 triệu đồng.
Lãi suất và phí rút tiền
Phí rút tiền đối với mọi loại thẻ tín dụng FE Credit là 4,5% số tiền rút, tối thiểu 75.000 đồng. Và lãi suất tính theo tháng của thẻ FE Credit hạng chuẩn là 4,08%/tháng. Đối với hạng vàng, con số này là 3,08%/tháng.
Đây là mức lãi suất được đánh giá là cao hơn nhiều lần lãi suất của của thẻ tín dụng ngân hàng. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành rút tiền thẻ tín dụng FE Credit theo phương thức này.
Cách thức vay
Cách thức vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền từ tất cả các cây ATM có gắn biểu tượng Visa/Mastercard. Các bước rút tiền thẻ tín dụng cũng tương tự như rút tiền thẻ ATM thông thường. Hoặc bạn có thể ra chi nhánh các ngân hàng hợp tác với FE Credit để rút tiền mặt tại quầy giao dịch.
Lưu ý: Trước khi tiến hành rút tiền thẻ tín dụng, bạn cần chắc chắn rằng thẻ tín dụng của mình đã được kích hoạt dịch vụ rút tiền. Sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận kích hoạt thẻ từ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của FE Credit.
mượn tiền thẻ tín dụng FE Credit

Vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit qua phương thức “Tiền mặt ưu việt” 

Tiền Mặt Ưu Việt là phương thức thanh toán tiện ích được FE Credit giới thiệu. Cho phép chủ thẻ tín dụng FE CREDIT trả góp các khoản giao dịch rút tiền mặt với lãi suất cực ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 24 tháng. Hạn mức rút tiền mặt của phương thức này cũng tương đương phương thức truyền thống.
Lãi suất và các loại phí
Khi đăng ký thành công khoản vay từ phương thức này bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 1 – 2%/tháng tùy theo từng loại thẻ. Ngoài ra, bạn cũng được hoàn lại phí rút tiền bỏ ra ban đầu. Tuy nhiên, với phương thức này bạn cần rút khoản tiền tối thiểu là 10.000.000 đồng.
Cách thức vay
Sau khi nhận được điện thoại xác nhận đăng ký thành công phương thức vay “Tiền mặt ưu việt” của nhân viên FE Credit, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay lập tức. Bạn có thể lựa chọn rút tiền tại cây ATM hoặc đến nhận tiền tại các ngân hàng liên kết với FE Credit.

Vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit qua dịch vụ tại RUTTIENPHITHAP

Hiện nay, một số tổ chức tiến hành cung cấp dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng qua hoạt động thanh toán hóa đơn ảo. Đơn vị cung cấp dịch vụ như RUTTIENPHITHAP sẽ tạo ra một hóa đơn ảo với số tiền cần thanh toán bằng với số tiền khách hàng muốn rút. Sau đó, khách hàng sẽ đưa thẻ tín dụng ra để thanh toán rồi nhận lại 100% số tiền muốn rút.
Thực tế, hoạt động này không phải là vay tiền mặt hay rút tiền mặt mà là thanh toán một hóa đơn không có thật. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi như khi thanh toán, chi tiêu thông thường bằng thẻ tín dụng, miễn phí lãi trong 45 ngày đầu tiên.
rút tiền thẻ tín dụng FE Credit
Những ưu điểm nổi bật nhất của loại hình dịch vụ này có thể kể đến như:
+ Rút tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng, rút bất cứ khi nào.
+ Mức phí bạn phải bỏ ra là 1.6% trên số tiền rút và không tốn bất cứ thêm phí nào nữa.
+ Nhân viên có thể hỗ trợ rút tiền tận nhà nếu bạn nhu cầu.
+ Tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
+ Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi rút tiền thẻ tín dụng?

Rút tiền thẻ tín dụng có an toàn không?

Rút tiền là một trong những tính năng của thẻ tín dụng, nó hoàn toàn nếu khách hàng thực hiện rút tiền theo đúng quy định. Tuy nhiên tính năng này không được các ngân hàng khuyến khích bởi nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro như bị lộ thông tin thẻ cũng như tăng thêm khả năng rủi ro chủ thể không trả được nợ vì quá lạm dụng tính năng rút tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Rút tiền thẻ tín dụng cần những gì?

Để rút được tiền từ thẻ tín dụng bạn cần có thẻ tín dụng với mã pin đăng nhập cùng một máy ATM có tiền. Bạn chỉ cần cho thẻ vào khe đọc thẻ trên máy, đăng nhập và chọn tính năng rút tiền là có thể rút được tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng có vi phạm pháp luật không?

Rút tiền thẻ tín dụng được các ngân hàng cho phép. Tuy nhiên chỉ cho phép khi sử dụng rút tiền tại cây ATM. Nhưng khách hàng chủ yếu sử dụng dịch vụ rút tiền bên ngoài vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên hình thức rút tiền nhờ đơn vị bên ngoài là không hợp lệ. Đây thực chất là hoạt động mua sắm ảo. Khách hàng nên chú ý thận trọng suy nghĩ kĩ trước khi rút tiền. Sử dụng những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp tránh những rủi ro không đáng có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.ruttienphithap.com

Điện thoại: 0373 779 177

Hệ thống chi nhánh:

CHI NHÁNH QUẬN 1
🏠Địa chỉ: 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 2
🏠Địa chỉ: 33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3
🏠Địa chỉ: 13 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 4
🏠Địa chỉ: 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 5
🏠Địa chỉ: 92 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 6
🏠Địa chỉ: 507 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 7
🏠Địa chỉ: 156 đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 8
🏠Địa chỉ: 77 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 9
🏠Địa chỉ: 65 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 10
🏠Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 11
🏠Địa chỉ: 500 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 12
🏠Địa chỉ: 78/7 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
🏠Địa chỉ: 618 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
🏠Địa chỉ: 120 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN
🏠Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
🏠Địa chỉ: 23 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH
🏠Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH TÂN
🏠Địa chỉ: 144 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

CHI NHÁNH HUYỆN BÌNH CHÁNH
🏠Địa chỉ: E2/2B, Đường Tân Túc, Khu phố 5, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN CỦ CHI
🏠Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Khạ, Phú Hoà Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN HÓC MÔN
🏠Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN NHÀ BÈ
🏠Địa chỉ: 53 Hẻm 18 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh