Vay tiền qua thẻ tín dụng ACB siêu tiện lợi

Làm sao để vay tiền qua thẻ tín dụng ACB nhanh gọn, tiết kiệm và mức phí giao dịch lại ưu đãi? Hiện nay, do đời sống của người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu vay tiền sẽ ngày càng lớn. Có rất nhiều cách vay tiền từ ngân hàng ACB bằng cách thế chấp, vay vốn tín chấp,… nhưng một trong những khoản vay ít người biết đó chính là vay tiền qua thẻ tín dụng của ngân hàng ACB. Vậy vay tiền qua thẻ tín dụng ACB thì sẽ có những hình thức nào? Thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách vay tiền qua thẻ tín dụng ACB bạn nhé!

vay tiền qua thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ có tính năng “chi tiêu trước – trả tiền sau” do ngân hàng Á Châu (ACB) liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế gồm Visa, MasterCard, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị, trang web, sàn thương mại điện tử… có chấp nhận thẻ tín dụng ACB.

Hiểu một cách đơn giản, ngân hàng ACB sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định (tùy sao sản phẩm thẻ, đối tượng khách hàng) để bạn thanh toán trước cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm. Đến cuối kỳ hạn thanh toán, bạn phải trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng kèm theo lãi suất.

Hiện ngân hàng ACB đang miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng từ 45 – 55 ngày giúp bạn thỏa sức chi tiêu, mua sắm. Sau thời gian này ngân hàng ACB mới bắt đầu tính lãi suất cho các giao dịch thực hiện bằng thẻ.

Ngoài tính năng thanh toán, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền thẻ tín dụng. Đây là hình thức vay tiền từ thẻ tín dụng được rất nhiều người sử dụng để giải quyết trong những trường hợp cấp bách.

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ACB nhanh, tiết kiệm, hết hạn mức

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp vay tiền qua thẻ tín dụng ACB nhanh chóng, tiết kiệm và full hạn mức. Nếu đúng là như vậy thì bài viết dưới đây chính là đáp án thiết thực giải quyết tốt nhu cầu trên.

Một số thông tin về thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu. Ngân hàng sẽ cùng hợp tác với các tổ chức phát hành thẻ lớn trên thế giới để phát hành thẻ tín dụng. Hiện nay, ngân hàng ACB đang phát hành 8 loại thẻ tín dụng. Chia thành nhiều hạng mức để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 • Thẻ tín dụng ACB hạng tiêu chuẩn:
 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn ACB Visa
 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn ACB Mastercard
 • Thẻ tín dụng nội địa hạng chuẩn ACB Express
 • Thẻ tín dụng ACB hạng vàng:
 • Thẻ tín dụng vàng ACB Visa
 • Thẻ tín dụng vàng ACB Mastercard
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business hạng vàng
 • Thẻ tín dụng ACB hạng bạch kim:
 • Thẻ tín dụng cao cấp ACB World Mastercard
 • Thẻ tín dụng cao cấp ACB Visa Platinum

Thẻ tín dụng ACB được coi là một phương thức thanh toán, chi tiêu hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, nó còn có khả năng hỗ trợ người dùng vay tiền qua thẻ tín dụng ACB. Khách hàng có thể vay tiền từ thẻ tín dụng tại ATM của ngân hàng. Nói cách khác, khách hàng có thể rút tiền bằng thẻ tín dụng tại ATM.

Tuy nhiên, phương thức rút tiền này tốn một khoản chi phí rút tiền khá lớn. Đồng thời, bạn còn phải chịu lãi suất ngay tại thời điểm rút. Vì vậy, một số dịch vụ từ bên thứ ba đã xuất hiện để giải quyết những hạn chế trên. Điển hình phải nói đến dịch vụ rút tiền (vay tiền) của RUTTIENPHITHAP.

mượn tiền thẻ tín dụng ACB

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ACB từ bên thứ ba

RUTTIENPHITHAP có rất nhiều lợi ích thiết thực khiến bạn hài lòng khi lựa chọn:

Thông dụng, an toàn

Hiện nay các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua bên thứ ba đang ngày càng phát triển đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều có một phương thức thực hiện tương tự nhau. Họ sẽ thực hiện một giao dịch thanh toán với hóa đơn có giá trị bằng đúng số tiền bạn muốn vay trên máy POS.

Giao dịch vay tiền qua thẻ tín dụng ACB này có bản chất như giao dịch thanh toán hóa đơn mua hàng vậy nhưng. Dĩ nhiên đây chỉ là một hóa đơn ảo. Sau khi quẹt thẻ thanh toán hóa đơn ảo này, bạn sẽ ký vào biên lai và nhận lại tiền vừa thanh toán. Ngược lại, đơn vị vừa giúp bạn quẹt thẻ sẽ nhận được tiền từ ngân hàng sau khi giao dịch được thực hiện thành công.

Vay nhanh hơn

Với những khách hàng đang cần tiền mặt vì các mục đích khẩn cấp thì có lẽ đây là hình thức vay tiền nhanh chóng, đơn giản nhất. Bạn sẽ không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ thủ tục để đăng ký khoản vay tại ngân hàng. Cũng không phải chờ đợi một hàng dài người đứng rút tiền tại ATM vào những ngày lễ tết. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút thậm chí ngắn hơn.

Bên thứ ba cung cấp dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tiền qua thẻ tín dụng ACB 24/7 bất kể thời gian hay địa điểm. Vì phương thức thực hiện chỉ cần một chiếc máy POS nên bạn có thể ngồi ở nhà và gọi nhân viên đến hỗ trợ làm thủ tục tận nơi. Thời gian kể từ lúc bắt đầu tạo đơn hàng ảo cho đến khi thanh toán xong và nhận được tiền chưa đến 30 phút. 

Tiết kiệm hơn

Vì đây được nhận diện như một hình thức thanh toán hóa đơn, chi tiêu nên bạn sẽ được nhận đầy đủ ưu đãi về lãi suất như khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thông thường. Bạn sẽ được hưởng 45 ngày không lãi suất và chỉ bị tính lãi suất khi bước qua ngày thứ 46 mà chưa tất toán khoản vay.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của vay tiền qua thẻ tín dụng ACB bên thứ ba chính là về chi phí rút tiền. Bạn sẽ chỉ cần chi trả duy nhất phí rút tiền chỉ từ 1.6% số tiền muốn rút. Ví dụ, rút 2 triệu chỉ cần trả từ 30.000 đến 50.000 đồng. Trong khi đó, nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng ACB tại cây ATM thì bạn sẽ mất 4% tổng số tiền rút và tối thiểu là 100.000 đồng.

Full hạn mức

Đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng ACB tại cây ATM, bạn chỉ có thể rút tối đa 80% hạn mức tín dụng của thẻ trong một chu kỳ tín dụng. Hơn thế nữa, chỉ được rút tối đa mỗi lần 5.000.000 và mỗi ngày 30.000.000. Nhưng đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng từ bên thứ ba này, bạn có thể rút hết 100% hạn mức tín dụng. Số tiền bạn có thể rút tối đa lên đến 100.000.000 đồng. 

vay thẻ tín dụng ACB

Quy trình giao dịch:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0373 779 177 để được tư vấn ngay hoặc có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi qua zalo/tin nhắn/mess/whatsapp.
Bước 2: Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng và sẽ hẹn giờ giao dịch.
Bước 3: Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ chính chủ đến văn phòng của chúng tôi, sau khi xác nhận thêm lần nữa thì nhân viên sẽ tiến hành cà thẻ của quý khách vào máy.
Bước 4: Giao dịch hoành thành. Khách nhận được tiền, kí vào biên lai và trả phí là xong.

Bài hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ACB ở trên đã phần nào giải quyết tốt các băn khoăn mà bạn đang gặp phải hay chưa? Và RUTTIENPHITHAP chính là địa chỉ lý tưởng để giúp bạn đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, tiện, tiết, an. Bạn nghĩ sao, nên sử dụng phương thức và đơn vị nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.ruttienphithap.com

Điện thoại: 0373 779 177

Hệ thống chi nhánh:

CHI NHÁNH QUẬN 1
🏠Địa chỉ: 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 2
🏠Địa chỉ: 33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3
🏠Địa chỉ: 13 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 4
🏠Địa chỉ: 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 5
🏠Địa chỉ: 92 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 6
🏠Địa chỉ: 507 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 7
🏠Địa chỉ: 156 đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 8
🏠Địa chỉ: 77 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 9
🏠Địa chỉ: 65 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 10
🏠Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 11
🏠Địa chỉ: 500 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 12
🏠Địa chỉ: 78/7 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
🏠Địa chỉ: 618 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
🏠Địa chỉ: 120 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN
🏠Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
🏠Địa chỉ: 23 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH
🏠Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH TÂN
🏠Địa chỉ: 144 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

CHI NHÁNH HUYỆN BÌNH CHÁNH
🏠Địa chỉ: E2/2B, Đường Tân Túc, Khu phố 5, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN CỦ CHI
🏠Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Khạ, Phú Hoà Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN HÓC MÔN
🏠Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN NHÀ BÈ
🏠Địa chỉ: 53 Hẻm 18 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh