Rút tiền thẻ visa Techcombank tận nơi phí từ 1.6%

Vay tiền bằng thẻ visa Techcombank
Rút tiền thẻ visa Techcombank tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo về bài viết này nhé.
Vay tiền bằng thẻ visa Techcombank

Thẻ visa Techcombank là gì? 

Thẻ visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty Visa International Service Association phát hành. Loại thẻ này được liên kết với mạng lưới ngân hàng của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đem đến trải nghiệm tiện lợi, xuyên quốc gia cho người dùng.
Thẻ visa Techcombank là loại thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank. Bao gồm 2 loại:
Thẻ visa debit – Thẻ ghi nợ quốc tế là loại thẻ cần được nạp tiền trước rồi mới sử dụng. Chúng có chức năng y hệt như thẻ ATM thông thường như thanh toán, chuyển khoản, rút tiền. Tuy nhiên, thẻ visa debit còn có khả năng giao dịch quốc tế còn thẻ ATM nội địa thì không. Điều kiện đăng ký thẻ Visa Debit khá đơn giản. Bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có mở tài khoản ở Techcombank.
Thẻ visa credit – tín dụng quốc tế  là loại thẻ cho phép bạn “Chi trước trả sau” trong hạn mức nhất định do ngân hàng cung cấp. Bạn phải hoàn trả lại số tiền ngân hàng đã ứng sau một thời điểm nhất định. Để đăng ký mở thẻ Visa Credit bạn cần đáp ứng điều kiện khắt khe hơn thẻ Visa Debit. Yếu tố quan trọng nhất là cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình.

Cách vay tiền bằng thẻ visa Techcombank

Hiện nay có rất nhiều cách khách hàng có thể vay được tiền từ thẻ visa Techcombank:

Vay tiền bằng thẻ Visa Techcombank qua ATM 

Trước hết, để có thể vay tiền mặt bằng thẻ Visa Techcombank thì bạn cần sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit. Vay tiền từ thẻ Visa qua ATM chính xác là hoạt động rút tiền bằng thẻ tín dụng qua ATM.

Mục đích của thẻ tín dụng là hỗ trợ chi tiêu, thanh toán nên hầu hết ngân hàng không khuyến khích việc rút tiền mặt. Vì thế, phí rút tiền và lãi suất của hình thức vay này khá cao và hạn mức rút tiền cũng hạn chế.

Hạn mức

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng tối đa một ngày là 7.500.000 đồng và tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong 1 chu kỳ tín dụng là 50% hạn mức thẻ tín dụng, tối đa 20.000.000 đồng. Đây là hạn mức đối với thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng chuẩn.

Lãi suất và phí rút tiền

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM là 4% số tiền rút, tối thiểu 100.000 đồng. Có nghĩa là, kể cả khi bạn chỉ rút 1.000.000 đồng thì bạn vẫn mất phí rút tiền tối thiểu là 100.000 đồng (tức 10% số tiền rút). Lãi suất rút tiền mặt thẻ visa Techcombank dao động khoảng 2 – 3%/tháng tùy vào từng hạng thẻ visa.

Cách thức vay

Để vay tiền, bạn chỉ cần tìm đến những cây ATM của Techcombank ở bất cứ đâu và thực hiện giao dịch như rút tiền thông thường. Hoặc không, bạn có thể ra chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất, xuất trình thẻ visa và căn cước công dân và nhờ sự giúp đỡ của giao dịch viên.

mượn tiền thẻ visa Techcombank

Vay tiền bằng thẻ visa Techcombank qua đơn vị hỗ trợ

Vay tiền bằng thẻ visa Techcombank qua đơn vị hỗ trợ có thể hiểu là chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ bên ngoài ngân hàng để vay tiền. Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ người dùng thẻ tín dụng vay tiền không cần qua ngân hàng đang ngày càng phổ biến. Trong số đó có thể kể đến đơn vị cung ứng dịch vụ rút tiền uy tín RUTTIENPHITHAP.

Cách thức vay

Bản chất của dịch vụ RUTTIENPHITHAP là tạo ra một giao dịch thanh toán ảo. Bên cung ứng dịch vụ sẽ tạo một hóa đơn ảo với số tiền cần thanh toán đúng với số tiền mà người vay muốn. Sau đó, người vay sẽ đưa thẻ tín dụng để thực hiện giao dịch.

Hình thức này giống như bạn đi mua hàng tại những nơi có hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa/tín dụng. Sau khi hoàn thành giao dịch và đưa cho bên cung ứng phí rút tiền, người vay sẽ nhận được đúng số tiền mà mình muốn vay. Hình thức nhân có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Cuối cùng, chỉ cần ký vào biên lai mua hàng ảo nữa là xong.

Các bước thực hiện chi tiết

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0373 779 177 để được tư vấn ngay hoặc có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi qua zalo/tin nhắn/mess/whatsapp.

Bước 2: Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng và sẽ hẹn giờ giao dịch.

Bước 3: Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ chính chủ đến văn phòng của chúng tôi, sau khi xác nhận thêm lần nữa thì nhân viên sẽ tiến hành cà thẻ của quý khách vào máy.

Bước 4: Giao dịch hoành thành. Khách nhận được tiền, kí vào biên lai và trả phí là xong.

rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này tại RUTTIENPHITHAP:

Mức phí rút cực kì cạnh tranh chỉ từ 1.6%

Chủ thẻ có thể rút 100%  hạn mức của thẻ tín dụng thay vì chỉ được 50%, tối đa 20.000.00 như khi dùng hình thức rút tiền qua ATM. Các bước vay tiền diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện, bất kể thời gian (ngày nghỉ, đêm khuya, sáng sớm,..). Thực hiện trong mọi địa điểm (có thể đến tận nhà của bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp nơi nhận rút tiền hộ).

Miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Ngoài ra, mức phí khi vay tiền qua hình thức này chỉ từ 1.6% số tiền bạn muốn vay. Trong khi đó, vay tiền qua ATM phải chịu mức phí 4% (tối thiểu 100.000 đồng). Đặc biệt, với hình thức này, bạn không cần phải chịu lãi suất ngay tại thời điểm vay mà sẽ được hưởng 45 ngày không lãi suất.

Chỉ bắt đầu tính lãi suất nếu bạn chưa hoàn trả loại khoản vay từ ngày thứ 46.

Hạn chế của dịch vụ rút tiền

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện lợi như nhanh chóng, tiết kiệm,.. Tuy nhiên, khách hàng nên cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền. Nếu lựa chọn phải những đơn vị không chuyên khách hàng sẽ bị giả mạo hoặc bị ăn cắp thẻ để thực hiện cho những mục đích xấu.

Khách hàng có thể bị mất tiền nhưng không biết nguyên nhân. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín và có quy trình bài bản rõ ràng. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, khách hàng nếu không lựa chọn những đơn vị uy tín thì ngân hàng sẽ biết được. Ngân hàng không khuyến khích hình thức rút tiền này vì rất khó kiểm soát và thu hồi nợ. Tránh để ngân hàng biết được thì nên lựa chọn những đơn vị có quy trình bài bản. minh bạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.ruttienphithap.com

Điện thoại: 0373 779 177

Hệ thống chi nhánh:

CHI NHÁNH QUẬN 1
🏠Địa chỉ: 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 2
🏠Địa chỉ: 33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3
🏠Địa chỉ: 13 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 4
🏠Địa chỉ: 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 5
🏠Địa chỉ: 92 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 6
🏠Địa chỉ: 507 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 7
🏠Địa chỉ: 156 đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 8
🏠Địa chỉ: 77 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 9
🏠Địa chỉ: 65 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 10
🏠Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 11
🏠Địa chỉ: 500 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 12
🏠Địa chỉ: 78/7 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
🏠Địa chỉ: 618 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
🏠Địa chỉ: 120 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN
🏠Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
🏠Địa chỉ: 23 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH
🏠Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH TÂN
🏠Địa chỉ: 144 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

CHI NHÁNH HUYỆN BÌNH CHÁNH
🏠Địa chỉ: E2/2B, Đường Tân Túc, Khu phố 5, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN CỦ CHI
🏠Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Khạ, Phú Hoà Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN HÓC MÔN
🏠Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN NHÀ BÈ
🏠Địa chỉ: 53 Hẻm 18 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh