Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank an toàn phí thấp

vay tiền thẻ visa Vietcombank

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank an toàn, phí thấp. Thẻ tín dụng ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến vì những lợi ích của thẻ mang lại. Thẻ tín dụng được ngân hàng Vietcombank phát hành chủ yếu là để người sử dụng thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ,… Nhưng một trong những chức năng ít người biết đến đó chính là có thể vay tiền từ thẻ tín dụng. Vậy vay tiền bằng thẻ tín dụng như thế nào? Thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhé

vay tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế Visa/JCB/Unionpay/Mastercard/American Express phát hành cho khách hàng có nhu cầu dùng thẻ thay thế cho tiền mặt. Dựa vào thu nhập và lịch sử tín dụng của từng khách hàng mà Vietcombank sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định cho khách hàng.

Chủ thẻ được chi tiêu trong hạn mức tín dụng được cấp thông qua thanh toán offline qua POS hay thanh toán online hoặc rút tiền mặt. Sau đó chủ thẻ hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng Vietcombank khi đến hạn thanh toán theo quy định.

Chủ thẻ sẽ được hưởng 45 hoặc 50, 55 ngày miễn lãi (tùy từng sản phẩm thẻ), Vietcombank sẽ tính lãi suất khi hết thời gian miễn lãi mà chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ hoặc số tiền còn lại sẽ bị tính lãi nếu trường hợp bạn mới trả một phần hoặc trả số tiền thanh toán tối thiểu.

Những cách vay tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank

Hiện thẻ tín dụng Vietcombank đang được sử dụng rất phổ biến. Từ đó nhu cầu rút tiền từ thẻ cũng tăng lên. Vì thế sau đây sẽ hướng dẫn vay tiền bằng tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank.

Rút trực tiếp từ cây ATM

B1: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ
B2: Nhập mã PIN.
B3: Chọn giao dịch rút tiền.
B4: Chọn số tiền hoặc tự điền mức tiền muốn rút.
B5: Có in hóa đơn hoặc không.
B6: Nhận tiền, thẻ và hoàn thành giao dịch.

Hạn mức: Rút được chỉ 50% hạn mức.

Phí: Mức phí rút thẻ tín dụng tại các cây ATM là 4%.

Rút trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank:

Bước 1: Ra chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất, xuất trình giấy tờ cho giao dịch viên và yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng
Bước 2: Sau khi kiểm tra thông tin, giao dịch viên sẽ đưa thẻ vào máy, nhập số tiền, in hóa đơn và đưa khách hàng ký
Bước 3: Trước khi ký, chủ thẻ xác nhận và kiểm tra lại các thông tin.
Bước 4: Sau đó chủ thẻ sẽ nhận tiền, thẻ của mình kèm theo hóa đơn.

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền từ thẻ tín dụng tại RUTTIENPHITHAP:

Ngoài 2 cách vay tiền từ ngân hàng thì khách hàng vẫn có thể vay được tiền từ thẻ tín dụng từ bên dịch vụ hỗ trợ RUTTIENPHITHAP. Vậy vay tiền qua thẻ tín dụng tại RUTTIENPHITHAP có khác gì so với việc vay tiền qua thẻ tín dụng tại ngân hàng hay không thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

mượn tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Các ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank tại RUTTIENPHITHAP

Bên cạnh việc vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank thông qua chính sách vay hoặc chính sách rút tiền của ngân hàng, bạn cũng có thể lựa chọn bên thứ ba. Dịch vụ này đang rất được ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Lý do bởi:

Có thể rút 100% hạn mức tín dụng của thẻ

Ưu điểm đầu tiên của hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank từ bên thứ ba này là về hạn mức rút tiền. Nếu rút tiền thẻ tín dụng tại ATM, bạn chỉ có thể rút 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Nhưng với hình thức rút tiền qua dịch vụ từ bên thứ ba, bạn có thể rút 100% hạn mức tín dụng.
Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra một giao dịch ảo, một hóa đơn ảo cần bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán. Sau đó, bạn sẽ ký vào biên lai mua hàng như bình thường. Bởi vì ngân hàng vẫn cho phép bạn thanh toán 100% hạn mức của thẻ tín dụng nếu mua hàng vì đây là chương trình ưu tiên.

Chi phí rút tiền thấp

Khi bạn vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank (rút tiền thẻ tín dụng) tại ATM, bạn sẽ tốn chi phí rút tiền lên tới 4,5% số tiền rút, tối thiểu là 50.000 đồng. Đây là một mức phí rút tiền khá cao, nhất là nếu bạn rút số tiền lớn.
Đối với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhờ bên thứ ba, phí rút tiền thẻ tín dụng thấp hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1,5 – 2,5% số tiền cần rút. Tại RUTTIENPHITHAP, chi phí rút tiền là 2% và không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác cho đơn vị này.

Miễn lãi trong vòng 45 ngày

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank bên thứ ba, bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất giống như khi thanh toán hóa đơn mua sắm. Đó là vay tiền miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Khoản vay của bạn chỉ bị tính lãi suất khi bạn không thể tất toán trong thời hạn trên. Hiện tại, lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank đang ở mức 17 – 18%/năm tùy thuộc vào từng hạng thẻ.

Giúp tăng điểm tín dụng 

Rút tiền mặt không phải là chức năng chính của thẻ tín dụng và không được nhiều ngân hàng khuyến khích. Khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại ATM của ngân hàng quá thường xuyên, bạn sẽ bị trừ điểm tín dụng. Điều này sẽ dẫn đến việc có nguy cơ bị xếp hạng tín dụng xấu. Ảnh hưởng tiêu cực đến bạn sau này khi muốn thực hiện các giao dịch khác với ngân hàng như tăng hạn mức hay vay tiền.
Tuy nhiên, nếu dùng hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank thanh toán ảo từ bên thứ ba sẽ lại khá lợi. Bời đây cũng được tính là một hình thức giao dịch thanh toán. Thanh toán nhiều sẽ càng giúp nâng điểm tín dụng của bạn. Từ đó, xếp hạng tín dụng của bạn cũng sẽ rất tốt trong tương lai.

Hỗ trợ rút tiền 24/7

Hình thức vay tiền thẻ tín dụng từ bên thứ ba giúp khách hàng có thể rút tiền bất cứ khi nào có nhu cầu. Bất kể là ngày cuối tuần, ngày lễ tết hay vào đêm muộn hoặc sáng sớm, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng ATM gặp trục trặc vào đúng ngày nghỉ của ngân hàng. Không cần phải bận tâm xem bao giờ có thể liên lạc được với nhân viên ngân hàng để giải quyết những thắc mắc.

Hỗ trợ rút tiền ở mọi nơi

Với hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank, bên thứ ba sẵn sàng hỗ trợ tận nơi, theo địa chỉ khách hàng yêu cầu để thực hiện. Điều này đồng nghĩa bạn không cần phải ra khỏi nhà. Không cần lo ngại trời mưa hay trời nắng, cũng không cần chờ một hàng dài người đang xếp hàng chờ rút tiền tại ATM.
Tuy nhiên, nếu chưa yên tâm về dịch vụ của bên thứ ba, bạn có thể chủ động đến địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để xem xét. Nhân viên tại đó vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào chỉ cần bạn có nhu cầu.

Đảm bảo an toàn bảo mật 

Thực chất, việc rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán ảo không có rủi ro gì. Nó giống như việc bạn quẹt thẻ để mua hàng thì hàng hóa bạn nhận lại được chính là tiền mặt. Vấn đề rủi ro chỉ phát sinh khi bạn chọn phải một đơn vị không uy tín. Bạn sẽ có nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân và bị lợi dụng bởi một số hình thức lừa đảo tín dụng.
Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ uy tín như RUTTIENPHITHAP, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. RUTTIENPHITHAP là một đơn vị cực kì uy tín nên rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của thẻ bình thường sau đó.
vay tiền thẻ visa Vietcombank

Quy trình vay tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0373 779 177 để được tư vấn ngay hoặc có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi qua zalo/tin nhắn/mess/whatsapp.
Bước 2: Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng và sẽ hẹn giờ giao dịch.
Bước 3: Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ chính chủ đến văn phòng của chúng tôi, sau khi xác nhận thêm lần nữa thì nhân viên sẽ tiến hành cà thẻ của quý khách vào máy.
Bước 4: Giao dịch hoành thành. Khách nhận được tiền, kí vào biên lai và trả phí là xong.
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng hiện nay hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank vẫn chưa được pháp luật công nhận. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì phải tìm đến những đơn vị uy tín như RUTTIENPHITHAP bạn nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.ruttienphithap.com

Điện thoại: 0373 779 177

Hệ thống chi nhánh:

CHI NHÁNH QUẬN 1
🏠Địa chỉ: 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 2
🏠Địa chỉ: 33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3
🏠Địa chỉ: 13 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 4
🏠Địa chỉ: 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 5
🏠Địa chỉ: 92 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 6
🏠Địa chỉ: 507 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 7
🏠Địa chỉ: 156 đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 8
🏠Địa chỉ: 77 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 9
🏠Địa chỉ: 65 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 10
🏠Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 11
🏠Địa chỉ: 500 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 12
🏠Địa chỉ: 78/7 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
🏠Địa chỉ: 618 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
🏠Địa chỉ: 120 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN
🏠Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
🏠Địa chỉ: 23 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH
🏠Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH TÂN
🏠Địa chỉ: 144 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

CHI NHÁNH HUYỆN BÌNH CHÁNH
🏠Địa chỉ: E2/2B, Đường Tân Túc, Khu phố 5, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN CỦ CHI
🏠Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Khạ, Phú Hoà Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN HÓC MÔN
🏠Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HUYỆN NHÀ BÈ
🏠Địa chỉ: 53 Hẻm 18 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh